Loading: %

LPG, NG, LNG Station

Lê Dương cùng với các đối tác của mình sẽ đưa đến giải pháp trọn gói cho việc thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công, lắp đặt các trạm LPG và nguồn năng lượng mới LNG tại Việt Nam.
Đội ngũ kỹ sư của Lê Dương đã có kinh nghiệm tham gia các công trình trạm phân phối khí đốt, trạm LPG và các dự án LNG đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm phong phú đó, Lê Dương có thể xây dựng các trạm cung cấp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng để phục vụ quá trình sản xuất của khách hàng được thông suốt.
Các sản phẩm và dịch vụ chính:
- Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm LPG, LNG, Liquid Gas
- Bồn chứa áp suất, bồn chứa cách nhiệt
- Đường ống áp suất, đường ống cách nhiệt
- Máy hóa hơi
- Thiết bị điều áp, thiết bị đường ống
- Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, đo mức, đo đếm lưu lượng
- Thiết bị an toàn, giám sát và điều khiển.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Cung cấp dịch vụ gas mapping, thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống Fire and Gas trong công nghiệp năng lượng, nhà máy, dầu khí.
Với sự hỗ trợ kỹ thuật từ đối tác Crowcon, Emerson, E2S, Eaton; Lê Dương sẽ xây dựng các giải pháp hiệu quả cho việc phát hiện rò rỉ khí và phát hiện tia lửa, nguồn nhiệt nguy hiểm trong nhà máy, cơ sở tồn chứa, cần được bảo vệ.
Các thiết bị chính, như: Fire Detector, Gas Detector, Gas Monitoring System, Heat Detector, Smoke Detector, Manual Call Point, Emergency Shutdown Button, v.v…với các môi trường làm việc trong nhà, ngoài trời, chống cháy nổ.
Các dịch vụ đi kèm như: thiết kế, cung cấp, lắp đặt, hiệu chuẩn thiết bị và hệ thống.
Với đội ngũ kỹ sư tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án đa dạng, trãi qua nhiều mảng ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, sản xuất giấy, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, pin năng lượng mặt trời, lắp ráp phương tiện gia dụng, lắp ráp ô tô và cả các hệ thống trong ngành dầu khí, nhà máy hóa chất, giàn khoan, giếng khai thác, cũng như mảng năng lượng tái tạo các turbine điện gió. Lê Dương tự tin nắm bắt yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu vận hành, cùng với kiến thức về hệ điều khiển, thiết bị trường từ đó có thể xây dựng giải pháp điều khiển tối ưu, hệ thống quản lý dữ liệu hiệu quả.
Các sản phẩm và dịch vụ chính:
- Cung cấp thiết bị tự động
- Tủ điều khiển và thi công lắp đặt
- Hệ thống điều khiển (Lập trình, SCADA)
- Hệ thống MES
- Hệ thống ERP
- Hệ thống giám sát tòa nhà (BMS)
- Hệ thống giám sát năng lượng (PMS

Lê Dương hợp tác với cái nhà cung cấp và phân phối các thiết bị đo lường, van, bơm, tank chứa, vật liệu đường ống, phụ kiện đường ống và phụ kiện uy tín trên thế giới, cung cấp cho khách hàng sản phẩm đáng tin cậy cho dây chuyền của mình.
Lê Dương cung cấp các giải pháp bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị đã cung cấp cho khách hàng.


  • Khí bay hơi, dung môi bay hơi hay các khí cháy nổ trong các hệ thống công nghiệp luôn tìm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy cơ cháy nổ cao, thiệt hại lớn. Việc giám sát theo dõi đảm bảo sự an toàn cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy, cũng như tài sản của chủ sở hữu rất quan trọng.
Thiết bị trường là phần không thể thiếu trong các nhà máy hiện nay, việc thay thế hay phát triển các giải pháp mới cho hệ tự động trong nhà máy cần đội ngũ có kinh nghiệm và sự cập nhật công nghệ mới để có thể chọn lựa thiết bị phù hợp, đáp ứng được phạm vi đo, cấp chính xác, môi trường làm việc, loại tín hiệu hay giao tiếp với hệ điều khiển.
Lê Dương hướng đến thiết lập các hệ giám sát và điều khiển có tính đồng bộ và ổn định cao trong các quy trình sản xuất theo process. Sử dụng nền tảng công nghệ tự động hiện tại kết hợp với cơ sở dữ liệu và giải pháp công nghệ thông tin xây dựng hệ điều khiển có tính trực quan, giám sát đa phương thức, hiển thị đa phương tiện, giúp quá trình vận hành được hiệu quả, chính xác và ổn định.
Cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng nguồn khí đốt tự nhiên trong công nghiệp, sự mở rộng của mạng lưới phân phối khí đốt, Lê Dương hợp tác với nhà cung cấp giải pháp đo lường khí hàng đầu thế giới để phát triển các trạm đo lường khí có tiêu chuẩn kỹ thuật cao, thõa mãn các tiêu chuẩn an toàn và đo lường tại Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ chính:
- Hitachi Airconditioner and Chiller
- Hitachi Cooling System

Cung cấp và lắp đặt hệ thống HVAC cho công trình dân dụng, thương mai và công nghiệp.

Sản phẩm và dịch vụ chính:
- Elevator Parking System
- Rotary Parking System
- Car Parking System
- Box Parking System

Thiết lập hệ thống đỗ xe tự động cho các tòa nhà, chung cư, khu dân cư.