Loading: %

LPG, NG, LNG Station

Lê Dương cùng với các đối tác của mình sẽ đưa đến giải pháp trọn gói cho việc thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công, lắp đặt các trạm LPG và nguồn năng lượng mới LNG tại Việt Nam.
Đội ngũ kỹ sư của Lê Dương đã có kinh nghiệm tham gia các công trình trạm phân phối khí đốt, trạm LPG và các dự án LNG đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm phong phú đó, Lê Dương có thể xây dựng các trạm cung cấp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng để phục vụ quá trình sản xuất của khách hàng được thông suốt.
Các sản phẩm và dịch vụ chính:
- Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm LPG, LNG, Liquid Gas
- Bồn chứa áp suất, bồn chứa cách nhiệt
- Đường ống áp suất, đường ống cách nhiệt
- Máy hóa hơi
- Thiết bị điều áp, thiết bị đường ống
- Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, đo mức, đo đếm lưu lượng
- Thiết bị an toàn, giám sát và điều khiển.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Sản phẩm và dịch vụ chính:
- Hệ thống hỗ trợ giám sát an toàn cá nhân
- Thiết bị trạng thái van không dây
- Hệ thống nhận diện hình ảnh
- Hệ thống phân tích dữ liệu tích hợp AI
Sản phẩm và dịch vụ chính:
- Dispensing cho lắp ráp cơ khí ô tô, điện tử
- Spray (Coating) trên board mạch điện tử
- In 3D vật liệu một hoặc nhiều thành phần
Bôi trơn trong các nhà máy công nghiệp nặng luôn đặt ra nhiều thách thức về an toàn, đảm bảo chu kỳ, đảm bảo lượng bôi trơn. Lê Dương kết hợp giữa kiến thức đã nhiều kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt các hệ thống hóa chất đã tiếp cận học hỏi và bổ sung thêm nên tảng kiến thức tự động hóa để có thể xây dựng các hệ thống bôi trơn tự động, hoạt động độc lập nhưng cũng sẵn sàng tích hợp giám sát vào các hệ thống SCADA hoặc DCS hiện hữu của nhà máy.
Lê Dương cung cấp các hệ thống máy rót, máy đóng gói cho các dây chuyền chiết rót dầu nhớt, hóa chất, với các loại máy rót định lượng theo khối lượng hoặc theo thể tích.
Với đặc tính môi trường làm việc khắc nghiệt và khu vực có nguy cơ cháy nổ cao, Lê Dương cùng đối tác sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế, điện và điều khiển đảm bảo vận hành an toàn, bền bỉ và hiệu quả.
Dây chuyền thiết bị có thể đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu, hoặc yêu cầu xuất sứ chế tạo tại nhóm các nước EU/G7. Lê Dương thực hiện đầy đủ công tác thiết kế, mua sắm, lắp đặt và chuyển giao cho khách hàng tại Việt Nam.
Thực hiện các gói thầu turn-key các hệ thống lưu chuyển chất lỏng (dung dịch, dung môi, hóa chất, nước, nước biển, vật liệu sơn, v.v…). Đội ngũ kỹ sư sau nhiều năm kinh nghiệm được tiếp xúc với nhiều hệ thống vấn chuyển lưu chất, hiểu rõ các đặc tính thích ứng hóa học của vật liệu, đặc tính cơ lưu của hóa chất, các loại đường ống, thiết bị bơm, thiết bị bảo vệ, Lê Dương tự tin đưa ra các giải pháp đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật vận hành, đảm bảo vận hành thông suốt, bền bỉ và tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì.
Các sản phẩm và dịch vụ chính:
- Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống
- Bồn chứa, đường ống, bơm, van, thiết bị đo, hệ điều khiển giám sát
- Cụm thiết bị công nghệ tích hợp (SKID)
- Giải pháp HydroFast trong thoát nước đô thị.