Loading: %

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT LÊ DƯƠNG

Là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật cơ điện tử công nghiệp và dân dụng, sử dụng sức mạnh kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính xây dựng các giải pháp kỹ thuật chìa khóa trao tay sáng tạo, hiệu quả, giải quyết nhu cầu thiết kế, chế tạo và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống sản xuất tự động hóa, hệ thống máy móc phục vụ đời sống
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT LÊ DƯƠNG
Xây dựng môi trường doanh nghiệp khuyến khích các hoạt động sáng tạo và đổi mới, tạo ra các cơ hội thăng tiến cho các thành viên, củng cố sự phát triển của đối tác và khách hàng. Cùng nhau tạo ra các giải pháp kỹ thuật hữu ích cho các hệ thống sản xuất, giám sát, môi trường và xã hội. Góp phần xây dựng nền kinh tế bền vững, thân thiện môi trường và đề cao nhân sinh.
Hướng đến một doanh nghiệp khoa học công nghệ cơ điện tử toàn diện, vươn ra thị trường thế giới, góp phần vào sự phát triển bền vững và xây dựng cuộc sống tiện ích cho con người trong tương lai.
Trở thành hình mẫu doanh nghiệp thành công với nguồn lực trí thức con người làm nền tảng, sức mạnh khoa học công nghệ làm trọng tâm. 

Nền tảng của Lê Dương

Lê Dương được thành lập dựa trên đội ngũ kỹ sư cơ điện tử, vật liệu, cơ khí, tự động hóa, quản lý công nghiệp và công nghệ thông tin; có kinh nghiệm làm việc với các dự án thiết kế, chế tạo máy, vận hành các thiết bị công nghệ dầu khí; hạ tầng thông tin và trí tuệ nhân tạo. Cùng với sự hợp tác công nghệ với các đối tác có chuyên môn và kinh nghiệm về vật liệu, chế tạo, thiết bị đo lường, hệ thống điều khiển và thiết kế công nghệ, Lê Dương không ngừng học hỏi và đổi mới để đáp ứng với sự phát triển của đối tác, khách hàng, thị trường và xã hội.
Nền tảng của Lê Dương

Mục tiêu hoạt động của Lê Dương

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của Lê Dương và đối tác, chúng tôi mang đến các giải pháp tự động hóa kho bãi chứa; dây chuyền sản xuất, lắp ráp; hệ thống vận chuyển, chứa hóa chất, nguyên nhiên liệu; thiết bị tự động hóa; hệ thống giám sát an toàn lao động; hệ thống giám sát rò rỉ khí; hệ thống hạ tầng công nghệ phụ trợ; hệ điều khiển và giám sát; hệ quản lý sản xuất; etc., đảm bảo an toàn, vận hành đúng yêu cầu, có độ ổn định và tin tưởng cao, phù hợp với các quy định pháp lý hiện hành.
Mục tiêu hoạt động của Lê Dương

Phương châm hoạt động của Lê Dương

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững cho mai sau.
Phương châm hoạt động của Lê Dương