Loading: %

Metering Skid - Kho LNG Vũng Tàu

Thời gian: 06/2020 – 11/2021


Phạm vi công việc:

Chế tạo, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử Metering Skid để đo lưu lượng khí trước khi nạp vào bồn chứa của kho LNG.


Mô tả hệ thống: 

  1. Gas Metering Skid là một giải pháp đo lường có thể đo được cả về khối lượng và chất lượng của khí LNG.
  2. Lê Dương đã thực hiện việc chế tạo hoàn thành Metering Skid với đầy đủ các thiết bị đo, máy sắc kí khí và máy phân tích, máy tính đo lưu lượng, tủ điều khiển đo và tất cả phần mềm giám sát và xác nhận. Các hệ thống đo thiết kế như một cấu hình chế độ chính cho phép xác minh định kỳ các đồng hồ đo chức năng so với đồng hồ chính. Ngoài ra, hai lưu lượng kế siêu âm mắc nối tiếp sử dụng cách bố trí đường dẫn khác nhau thường phổ biến trong các hệ thống khí, để cung cấp kiểm tra chéo liên tục giữa hai phép đo lưu lượng. Trong cả hai trường hợp, các tính năng chẩn đoán của lưu lượng kế được sử dụng để đảm bảo hiệu suất tối đa và độ không đảm bảo của phép đo là thấp nhất.

 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Phạm vi công việc: Thiết kế, mua sắm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử (EPC) hệ thống đường ống FRP cấp nước sông cho hệ thống Vaporizers.
Thiết kế, mua sắm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử hệ thống Fire and Gas để giám sát theo dõi rò rỉ khí và phát hiện tia lửa, nguồn nhiệt nguy hiểm cho toàn bộ kho LNG. 
    Chế tạo, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử tủ điều khiển bơm để theo dõi, giám sát các thông số hoạt động của 03 bơm nước sông cấp nước cho hệ thống làm mát.
Cung cấp vật tư, lắp đặt và chạy thử hệ thống tủ để điều khiển, theo dõi, giám sát các thông số hoạt động của trạm bơm chữa cháy.
Cung cấp giải pháp giám sát an toàn lao động, kịp thời ứng phó khi xảy ra các sự cố gây mất an toàn lao động trên công trường, hỗ trợ kịp thời sơ tán, cứu nạn và cảnh báo nhằm giảm thiếu tối đa thiệt hại về sức khỏe của người lao động trên công trường.