Loading: %

Hệ thống Fire And Gas - Kho LNG Vũng Tàu

Thời gian: 03/2021 – 12/2021
Phạm vi công việc:

Thiết kế, mua sắm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử hệ thống Fire and Gas để giám sát theo dõi rò rỉ khí và phát hiện tia lửa, nguồn nhiệt nguy hiểm cho toàn bộ kho LNG. 

Mô tả hệ thống: 
- Hiệu quả của hệ thống F&G trong việc phát hiện rò rỉ khí đốt và cháy nổ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để ngăn cháy nổ thông qua việc tạo ra các cảnh báo, hành động ngăn chặn, tắt máy và các hoạt động khẩn cấp khác. Lê Dương và những đối tác hàng đầu trong ngành như Crowcon, Emerson, E2S, Eaton sẽ xây dựng các giải pháp hiệu quả, trang bị một hệ thống Fire and Gas đáng tin cậy cho việc phát hiện rò rỉ khí và phát hiện tia lửa, nguồn nhiệt nguy hiểm trong nhà máy, cơ sở tồn chứa, cần được bảo vệ.
- Chúng tôi cung cấp các thiết bị chính cho Hệ thống gồm: Fire Detector, Gas Detector, Gas Monitoring System, Heat Detector, Smoke Detector, Manual Call Point, Emergency Shutdown Button, Fire Alarm System, Fire Pump Controller, HVAC, Scada/DCS, … với các môi trường làm việc trong nhà, ngoài trời, chống cháy nổ. 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Phạm vi công việc: Thiết kế, mua sắm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử (EPC) hệ thống đường ống FRP cấp nước sông cho hệ thống Vaporizers.

Chế tạo, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử Metering Skid để đo lưu lượng khí trước khi nạp vào bồn chứa của kho LNG.

    Chế tạo, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử tủ điều khiển bơm để theo dõi, giám sát các thông số hoạt động của 03 bơm nước sông cấp nước cho hệ thống làm mát.
Cung cấp vật tư, lắp đặt và chạy thử hệ thống tủ để điều khiển, theo dõi, giám sát các thông số hoạt động của trạm bơm chữa cháy.
Cung cấp giải pháp giám sát an toàn lao động, kịp thời ứng phó khi xảy ra các sự cố gây mất an toàn lao động trên công trường, hỗ trợ kịp thời sơ tán, cứu nạn và cảnh báo nhằm giảm thiếu tối đa thiệt hại về sức khỏe của người lao động trên công trường.